Saturday, August 10, 2013

Phim Nàng Dâu Hiếu Thảo Trọn Bộ

Phim Nàng Dâu Hiếu Thảo Trọn BộNếu bạn đang trong một công việc toàn thời gian và suy nghĩ về việc chuyển sang làm việc ở nhà, tôi có một số lời khuyên rằng sẽ giúp bạn quyết định nếu nó cho bạn và giúp bạn trở nên hiệu quả càng tốt nếu bạn quyết định đi trước .

Mẹo 1 - Hãy chạy thử nghiệm! Quyết định làm việc toàn thời gian ở nhà, không nên được đưa nhẹ. Giờ có thể được lâu dài, công việc có thể được khó khăn và thường có một số lượng vô hạn của phiền nhiễu và cám dỗ (nghĩ rằng các tập tin cookie và truyền hình).
nang dau hieu thao Một trong những cách tốt nhất để quyết định nếu điều này là cuộc đời của bạn là để cung cấp cho nó một thử trước khi quyết định để thực hiện. Chẳng hạn, nếu bạn muốn trở thành một nhân viên đánh máy tại nhà, sau đó đề nghị của tôi sẽ được áp dụng đối với một số công ty và đưa vào một số công việc hoặc trong các buổi tối hoặc ngày nghỉ, chỉ để xem nếu nó là một cái gì đó mà bạn thích và cảm thấy rằng bạn có thể kiếm tiền từ.

Mẹo 2 - Làm nghiên cứu của bạn. Nhiều công việc từ công việc nhà yêu cầu bạn phải tự tạo việc làm. Điều này có nghĩa rằng bạn có trách nhiệm cho tài khoản của bạn và làm việc bao nhiêu thuế bạn kiếm được, nó cũng có nghĩa là bạn không được trả tiền cho các ngày nghỉ, ốm đau hoặc bất kỳ thời gian nghỉ ngơi.
nang dau hieu thao Nếu bạn chỉ là ra khỏi công việc toàn thời gian, nó có thể là một cú sốc thực sự cho hệ thống để nhận ra rằng bạn không còn có thể mất một ngày lén lút tắt hoặc chat với bạn bè của bạn cả ngày và vẫn được trả tiền cho nó - mà trong thực tế , mang lại cho tôi đấm 3!

Mẹo 3 - Áp dụng cho một số công ty. Nó hiếm khi là một ý tưởng tốt để đặt tất cả trứng vào một giỏ, và điều này đặc biệt đúng khi nói đến làm việc cho chính mình. Có một số công ty gửi cho bạn hoạt động có nghĩa là bạn ít có khả năng bị ảnh hưởng qua các thời kỳ khô mà không có công việc có sẵn. Nó cũng có nghĩa là bạn có nhiều sự lựa chọn khi nói đến các loại công việc bạn phải làm, thời hạn mà bạn cần phải đáp ứng và mức lương mà bạn sẵn sàng chấp nhận.


Mẹo 4 - Thiết lập ranh giới. Khi bạn đang làm việc ở nhà, điều rất quan trọng mà bạn thiết lập ranh giới thích hợp. Một sai lầm phổ biến cho công việc newbie lúc mẹ của gia đình là làm việc quá sức. Mặc dù, có thể hiểu muốn đi trên như nhiều công việc càng tốt trong đầu, rất có thể là bạn đã trên tác phẩm để từ vị trí nhà bởi vì bạn muốn kiếm được nhiều tiền và dành thời gian với gia đình của bạn.
nang dau hieu thao Nếu bạn đang làm việc cuối tuần, buổi tối và ngày nghỉ, không chỉ bạn sẽ thỏa hiệp thời gian có thể được chi tiêu với gia đình của bạn, nhưng bạn cũng sẽ có thể tìm thấy chính mình trong rất nhiều căng thẳng và oán giận. Đề nghị của tôi là bạn chỉ việc vào thời điểm nhất định và chỉ đi lạc từ những thời gian thiết lập nếu có một lý do thực sự tốt cho nó.

Mẹo Five - Hãy chuẩn bị. Một khi bạn đã thiết lập một công việc từ vai trò nhà chắc chắn cho bạn, đi cẩn thận thông qua tất cả các lời khuyên của tôi, đó là thời gian để chuẩn bị văn phòng nhà bạn. Điều bắt buộc là tất cả các công việc từ mẹ nhà có văn phòng tại nhà riêng của họ, vì vậy nếu bạn đã suy nghĩ về làm việc kể từ bàn cà phê trong phòng khách của bạn, hãy nghĩ lại!
nang dau hieu thao Lý do mà điều quan trọng là phải có văn phòng riêng của bạn là nó giúp bạn thiết lập ranh giới (xem ở trên), tránh phiền nhiễu và giữ công cụ làm việc của bạn gọn gàng và có tổ chức. Nếu bạn cố gắng để làm việc từ một khu vực, nơi có một TV, trẻ em hay thức ăn bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ không ngừng bị phân tâm, mất tập trung của bạn và có thể đạt được một số trọng lượng! Có một văn phòng nhà cũng giúp các thành viên khác của gia đình tôn trọng một khi bạn đang ở trong văn phòng của bạn, bạn không muốn bị quấy rầy!

nang dau hieu thao

No comments:

Post a Comment